Máy rửa bát và những lợi ích mà nó mang lại - Siêu thị bếp nhập khẩu Châu Âu

Máy rửa bát và những lợi ích mà nó mang lại

24/12/2018 565 Views

Hiện nay máy rửa bát đã trở thành một sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình, máy rửa bát giúp cho công việc nội trợ của chị em phụ nữa được giảm bớt. Ngày nay phụ nữ không những phải hoàn thành tốt những công việc ở cơ quan mà còn phải làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình, thời gian thì có hạn, công việc thì nhiều chính vì vậy chiếc máy rửa bát sẽ là công cụ quan trọng hỗ trợ chị em hoàn thành tốt các công việc nội trợ. Tuy nhiên vẫn nhiều bạn đọc vẫn còn phân vân, vì chưa biết hết các tác dụng của máy rửa bát, chính vì vậy mà chuyên mục bài viết này Siêu thị bếp Kitchencare sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ: ” Những lợi ích khi sử dụng máy rửa bát”. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Máy rửa bát và những lợi ích mà nó mang lại

  1. Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian.

Máy rửa bát giúp giải phóng đôi tay của phụ nữ khỏi công việc rửa bát đơn điệu, nhàm chán, tốn thời gian và công sức nhất là trong những ngày lạnh giá, thời gian đó bạn có thể dành cho những công việc ý nghĩa hơn như chăm sóc bản thân và gia đình. Sau mỗi bữa ăn bạn chỉ cần xếp gọn bát, đĩa và xoong nồi và chiếc máy rửa bát và bấm nút hoạt động máy là xong. Rất nhanh gọn phải không các bạn.

Công việc rửa chén bát hàng ngày làm cho rất nhiều chị em nội trợ cảm thấy nhàm chán và tiêu tốn một lượng lớn thời gian. Nhưng giờ đây, máy rửa chén đã làm thay ta công việc này. Thời gian rửa chén bát sau mỗi bữa ăn, chúng ta có thể thảnh thơi nghỉ ngơi hoặc dành để chăm sóc cho gia đình. Quả thực, máy rửa bát vô cùng tiện lợi, đặc biệt là với những gia đình thường xuyên bận rộn.

2. Sử dụng máy rửa bát tiết kiệm nước

Với máy rửa bát, khi hoạt động sử dụng tối đa chỉ tốn 10L – 15L để chúng hoàn thành chu trình (thậm chí có những chu trình chỉ có 6-7L/chu trình), còn rửa bằng tay, trung bình bạn cần 40L nước/lần rửa (thậm chí còn hơn thế).

3. Máy rửa bát rửa sạch,khử  khuẩn.

Máy rửa chén có nhiều chương trình (rửa bát đĩa bẩn, rửa ly, rửa hỗn hợp,…) cùng với chế độ rửa và sấy với nhiều nhiệt độ khác nhau bát đĩa của gia đình bạn không chỉ sạch bẩn mà còn được khử khuẩn nữa. Theo thống kê cuộc nghiên cứu của University of Louisville School of Medicine, người ta tìm thấy 16,000 vi khuẩn trên một cái bát đĩa được rửa bằng tay. Trong khi số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên1 cái đĩa được rửa bằng máy rửa bát ít hơn 390 số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng tay. Công nghệ phun nước cực mạnh khiến bát đĩa được rửa sạch hơn, công nghệ sấy giúp bán đĩa lúc nào cũng khô ráo và sạch sẽ.

Máy cũng không sử dụng nước rửa bát là chất tẩy rửa thông thường mà rửa sạch bát bằng muối rửa bát chuyên dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bát đĩa sau mỗi bữa ăn được làm sạch mà không lo đến việc các chất tẩy rửa, các chất hóa học trong nước rửa bát về lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Đa số các loại máy rửa bát  đều được sản xuất ở Châu Âu hoặc các nước Châu Á phát triển như Nhật Bản,… Do đó nó đã được ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất về khử trùng và làm sạch.

4. Sang trọng và hiện đại

Với các không gian bếp hiện đại không thể thiếu 1 chiếc máy rửa bát, sử dụng máy rửa bát giúp không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

 

Với các lợi ích trên mà máy rửa bát mang lại cho người sử dụng, lựa chọn một chiếc máy rửa bát cho gia đình mình là hoàn toàn đúng đắn và nên làm, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu 1 chiếc máy rửa bát phải không nào? Để được tư vấn và lựa chọn một sản phẩm máy rửa bát ưng ý nhất, bạn hãy đến trực tiếp Siêu thị bếp Kitchencare của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng bạn nhé. Hotline liên hệ 0915 819 988.

Bình luận về tin hay